ลงทุนหุ้นเด็ดด้วยโมเดลอัจฉริยะ มุ่งสร้างผลตอบแทนชนะตลาด

Definit Quant Portfolio

  • คัดเลือกหุ้นลงทุนด้วย EVT Model ครอบคลุมปัจจัยทั้งพื้นฐาน มูลค่า และ สัญญาณเทคนิค
  • ค่าธรรมเนียมอิงตามผลตอบแทนที่สร้างให้นักลงทุน
  • ซื้อขาย บริหารพอร์ตอัตโนมัติ ไม่ต้องเฝ้า
ดูข้อมูลเพิ่มเติม
บริการ Definit Quant Portfolio เป็นบริการที่เกิดจากความร่วมมือระหว่าง บริษัทหลักทรัพย์ที่ปรึกษาการลงทุน เดฟินิท จำกัด (เลขใบอนุญาต 0105565129248) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือฟินโนมีนา (“Finnomena.”)และบริษัทหลักทรัพย์ หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัด

ให้เราดูแลพอร์ตการลงทุนสำหรับผู้นำอย่างคุณ

1. คัดเลือกหุ้นเป็นระบบด้วย EVT Model ไร้อารมณ์ ไม่มีอคติ

Earnings - ราคาหุ้นสะท้อนความหวังของต่อการเติบโตของผลประกอบการในอนาคต ทิศทางการปรับประมาณการกำไรของนักวิเคราะห์ทั้งตลาดจึงมีความสำคัญ

Valuation - ราคาของหุ้นเทียบกับมูลค่าที่เหมาะสม พื้นฐานบริษัทดี แต่จะทำกำไรได้ต้องมาจากราคาหุ้นที่ยังไม่สะท้อนมูลค่า

Technical - เสริมปัจจัยทางเทคนิคด้วยแนวโน้มราคาที่จะพาหุ้นไปสู่มูลค่าที่แท้จริง ช่วยหลีกเลี่ยง Value Trap

ผสานรวมทุกปัจจัย ในสัดส่วนและลำดับความสำคัญที่แตกต่างกัน
evt model venn-diagram
Definit Quant Port TH - Backtest and Forward Test
*ผลตอบแทนในอดีตเป็นการ Backtest ไม่สามารถการันตีถึงผลตอบแทนในอนาคต | การลงทุนอาจมีการกระจุกตัวสูงทั้งรายหุ้นและรายอุตสาหกรรม | การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะผลิตภัณฑ์ เงื่อนไขผลตอบแทนและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน | ผู้ลงทุนอาจมีความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยน

2. ทดสอบผลตอบแทนอย่างเข้มข้นทั้ง Backtest และ Forward Test

ผลตอบแทนจากการทดสอบย้อนหลังตั้งแต่ (Backtest ในกราฟสีเทาฟ้า ข้อมูลจากปี 2013-2022) คือการทดสอบด้วยข้อมูลจริงในอดีตก่อนจะมีการสร้าง EVT Model

และเมื่อมีการสร้างโมเดลเสร็จสิ้นแล้วได้ทดสอบจริงกับข้อมูลใหม่ในตลาด (กราฟสีม่วง) เริ่มตั้งแต่ต้นปี 2023  โดยแสดงผลตอบแทนหลังหักสมมติฐานค่าธรรมเนียมในการซื้อขายหุ้น 0.25% ตามมูลค่าซื้อขาย (Turnover) จริง ตามคำแนะนำของโมเดล (80% ต่อเดือน)

3. ผสานทีมงานระดับแนวหน้าของเมืองไทย

Definit Quant Portfolio เป็นผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาโดยทีมงานบริษัทหลักทรัพย์ที่ปรึกษาการลงทุน เดฟินิท จำกัด (เลขใบอนุญาต 0105565129248) บริษัทในเครือฟินโนมีนา (“Finnomena.”) ที่ดูแลด้านกลยุทธ์การลงทุนของลูกค้าในแพลตฟอร์มกว่า 200,000 ชีวิตและเงินลงทุนกว่า 40,000 ล้านบาทประสบการณ์ในวงการรวมกันมากกว่า 60 ปี

สำหรับด้านการดูแลเงินลงทุนและการส่งคำสั่ง ทางเราได้จับมือกับบริษัทหลักทรัพย์ หยวนต้า (ประเทศไทย) จำกัด ที่เป็นบริษัทหลักทรัพย์ชั้นนำของประเทศ จัดตั้ง ตั้งแต่ปี 2518 และพัฒนาการให้บริการการลงทุนมาอย่างต่อเนื่อง
definit small logoyuanta logo

เริ่มต้นลงทุนกับเรา

Definit Quant Portfolio
บัญชีลงทุนหุ้นไทยอัตโนมัติ ด้วยระบบ EVT Model มุ่งสร้างผลตอบแทนชนะตลาด
🇹🇭

เงินลงทุนเริ่มต้น
500,000 บาท

ผลตอบแทนคาดหวัง
10 - 20% ต่อปี

ความเสี่ยง
สูง - สูงมาก

ระยะเวลาการลงทุนแนะนำ
3 ปีขึ้นไป

สินทรัพย์ที่ลงทุน
หุ้นไทย

ค่าธรรมเนียม
- ค่าบริหารจัดการ 0.75% ต่อปี
- ค่าธรรมเนียมตามกำไร (Performance Fee) 15% ของกำไร
ดูข้อมูลค่าธรรมเนียมทั้งหมด
สนใจลงทุน
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม / ค่าธรรมเนียม

Definit เป็นใคร มาจากไหน ?

เดฟินิท จัดตั้งขึ้นโดยกลุ่มผู้ก่อตั้งกลุ่มเดิมที่สร้างความสำเร็จนำพา FINNOMENA เป็นที่รู้จักในฐานะ Platform การลงทุนอันดับหนึ่งในโลกออนไลน์ โดยปัจจุบันมีลูกค้ากว่า 200,000 บัญชี ยอดเงินภายใต้การดูแลอยู่ประมาณ 40,000 ล้านบาท และทีมงานกว่า 200 ชีวิต

ดูประวัติของคณะกรรมการบอร์ดบริหาร และ ทีมงานได้ที่ เกี่ยวกับเรา

คำถามที่พบบ่อย

บริษัทหลักทรัพย์ที่ปรึกษาการลงทุนคืออะไร บริษัทและบริการได้รับการรองรับจาก กลต. หรือไม่?

บริษัทหลักทรัพย์ที่ปรึกษาการลงทุน หรือเรียกย่อๆ ว่า บลป. เป็นบริษัทหลักทรัพย์ที่ได้รับใบอนุญาตจากคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ให้สามารถดำเนินธุรกิจในการให้คำแนะนำไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อม เกี่ยวกับคุณค่าของหลักทรัพย์หรือความเหมาะสมในการลงทุนที่เกี่ยวกับหลักทรัพย์ได้ ปัจจุบันบลป. เดฟินิท จำกัด ถือใบอนุญาตเลขที่ 0105565129248 

อยากจะเริ่มใช้บริการได้อย่างไร ?

สามารถ คลิกที่นี่ ระบบจะนำพาคุณไปสู่ขั้นตอนการเปิดบัญชีและเริ่มลงทุนต่อไป

ทำไมต้องเปิดบัญชีกับทางหลักทรัพย์หยวนต้า ?

เนื่องจากทางบริษัทหลักทรัพย์หยวนต้าเป็นบริษัทหลักทรัพย์ที่มีมาตรฐานภายใต้การกำกับดูแลของทางกลต. มีผลิตภัณฑ์การลงทุนที่ครบครัน และ ผ่านประสบการณ์การดูแลเงินลงทุนของนักลงทุนมาเป็นระยะเวลายาวนานทางทีมงานเดฟินิทจึงได้จับมือร่วมเป็นพันธมิตรเพื่อให้มั่นใจว่าเงินลงทุนของท่านจะปลอดภัยและได้รับการบริหารตามที่โมเดลมีการออกแบบไว้

บริการนี้เหมาะกับนักลงทุนประเภทใด เงินลงทุนเท่าใด ?

เหมาะกับนักลงทุนในตลาดไทย ที่ต้องการหาโอกาสการลงทุนในหุ้นที่มีผลตอบแทนเหนือตลาดจากการวิเคราะห์ปัจจัยรอบด้านทั้ง พื้นฐาน มูลค่า และ เทคนิคเงินลงทุนขั้นต้น 500,000 บาท รับความเสี่ยงได้สูง-สูงมาก ระยะเวลาลงทุน 3 ปีขึ้นไป

สามารถเลือกลงทุนเองเฉพาะบางตัวได้ไหม ?

ไม่ได้ ในกรณีที่ต้องการเลือกลงทุนเองเฉพาะตัว แนะนำให้สมัครสมาชิกในรูปแบบ Definit Quant Portfolio Lite เพื่อรับคำแนะนำและนำไปลงทุนด้วยตัวนักลงทุนเอง

สามารถทำคำสั่งซื้อหรือขายเองได้หรือไม่ ?

ไม่ได้ ในกรณีที่ต้องการเลือกลงทุนเองเฉพาะตัว แนะนำให้สมัครสมาชิกในรูปแบบ Definit Quant Portfolio Lite เพื่อรับคำแนะนำและนำไปลงทุนด้วยตัวนักลงทุนเอง

ค่าธรรมเนียมทั้งหมด มีอะไรบ้าง ?

สามารถดูได้ที่หน้าเว็บ ค่าธรรมเนียมทั้งหมด

สามารถนำพอร์ตหุ้นที่อื่น โอนมาที่ Definit Quant Portfolio ได้หรือไม่ ?

สามารถโอนหุ้นเข้ามาที่ Definit Quant Port และระบบจะทำการตรวจสอบทำคำสั่งซื้อ ขาย ให้เข้ากับ Model

เมื่อได้รับปันผล ระบบจะทำอย่างไรกับเงินก้อนนั้น ?

นำกลับไปลงทุน (Reinvest) ตามสัดส่วนพอร์ต

เก็บค่าธรรมเนียมอย่างไร

ในสัปดาห์แรกของปี หรือเมื่อลูกค้ายกเลิกการลงทุน จะมีการนำเงินสดในพอร์ตมาจ่ายค่าธรรมเนียม

ลงทุน Definit Quant Portfolio กับนำคำแนะนำไปลงทุนเอง (Definit Quant Portfolio Lite) แตกต่างกันอย่างไร ?

การลงทุนผ่าน Definit Quant Portfolio เป็นบริการบริหารเงินลงทุนอัตโนมัติ ที่นักลงทุนเพียงแค่นำเงินลงทุนใส่ไว้ในพอร์ตการลงทุน ระบบก็จะทำการจัดสรรเงินลงทุนตามอัตโนมัติอย่างไรก็ตาม นักลงทุนบางท่านอาจจะต้องการลงทุนหรือคัดเลือกหุ้นเพิ่มเติมด้วยตัวเอง สามารถสมัครใช้งาน Definit Quant Port Lite เป็นรายเดือนเพื่อรับเฉพาะข้อมูลหน้าพอร์ตการลงทุนได้ (เป็นรูปแบบ Email ส่งให้รายเดือน)

Get In Touch

ติดต่อ/ขอข้อมูล
support@definitinvestment.com
หรือ
โทร 02-109-9933
ยื่นข้อร้องเรียน
ที่อยู่
บริษัทหลักทรัพย์ที่ปรึกษาการลงทุน เดฟินิท จำกัด เลขที่ 923 โครงการบล็อก 28 อาคารเอ ชั้นที่ 2 ซอยจุฬา 8 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
คำเตือน
การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน | ผลการดำเนินงานในอดีต และผลการเปรียบเทียบผลการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ในตลาดทุน มิได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลการดำเนินงานในอนาคต | บริษัทมิได้การันตีถึงผลตอบแทนที่จะได้จากคำแนะนำการลงทุนดังกล่าว มีความเสี่ยงที่ผลตอบแทนอาจไม่เป็นไปตามคาดหวัง หรือมีผลขาดทุนได้ | สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บริษัทหลักทรัพย์ที่ปรึกษาการลงทุน เดฟินิท จำกัด ในช่วงเวลาวันทำการตั้งแต่ 09:00-17:00 น. ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02-109-9933 และทาง Email support@definitinvestment.com